Tin tức đồng hồ nước liên quan

Nước sạch là nguồn tài nguyên quý giá của mỗi gia đình nói riêng và toàn Việt Nam và nhân loại nói chung. Giờ đây nó là nguồn quan tâm của cả nhân loại do vậy Đồng hồ nước là thiết bị có chức năng phân định và công minh trong việc sử dụng nước, mỗi đồng hồ nước được test kiểm tra độ chính xác thông qua các cơ quan kiểm định được nhà nước ủy quyền chức năng.

 • Cách định vị các size của đường ống HDPE, PPR, PVC để lắp đặt van và đồng hồ nước cho đúng

  11-01-2019 // 569 lượt xem

  Cách định vị các size của đường ống HDPE, PPR, PVC để lắp van và đồng hồ nước cho đúng: Hiện nay một số khách hàng còn đang lúng túng với việc lắp đặt với các loại ống HDPE, PPR, PVC và một số ống thép dẫn đến sự nhầm lẫn không đáng có mất thời gian vô ích và tốn kém về tài chính.

  Chi tiết →

 • Tại sao đồng hồ nước quay ngược ?

  31-10-2018 // 3,958 lượt xem

  Việc đồng hồ nước quay ngược càng ngày càng được nhiều người dân phản ánh với chúng tôi vì thế đây là vấn đề cần được giải quyết ngay đặc biệt là tình trạng giá nước càng ngày càng tăng như bây giờ . Vậy tại sao đồng hồ nước quay ngược và cách khắc phục đồng hồ nước quay ngược như thế nào . Mời các bạn cùng xem bài viết bên dưới nhé .

  Chi tiết →

 • Cách đọc đồng hồ nước 5 số hộ gia đình

  24-10-2018 // 927 lượt xem

  Cách đọc đồng hồ nước 5 số hộ gia đình dành cho mọi người đọc và kiểm tra chỉ số nước tiêu dùng hàng ngày , hàng tháng của mình tránh bị ghi sai ghi thừa số nước tiêu thụ . Hiện nay việc ghi sai dẫn tới tranh chấp tiền nước diễn ra khá nhiều nên biết cách đọc đồng hồ nước 5 số sẽ giúp bạn giảm đi những sai sót này .

  Chi tiết →

 • Đồng hồ chống nước chảy ngược thêm tính năng lọc rác

  15-02-2018 // 1,033 lượt xem

  Đồng hồ chống nước chảy ngược lọc cả rác là loại đồng hồ có tính năng ưu việt hơn các dòng khác để đảm bảo nước của mình không bị thất thoát.

  Chi tiết →

 • Những điểm cần lưu ý khi lắp đồng hồ nước

  14-02-2018 // 1,463 lượt xem

  Những điểm cần lưu ý khi lắp đồng hồ nước là cách hướng dẫn cơ bản cho việc thi công lắp ráp đưa vào sử dụng để tránh những trường hợp lắp sai, ảnh hưởng cho cả bên sử dụng nước và bên cấp nước đồng thời cả bên cung cấp đồng hồ nước cũng bị liên lụy để giải thích hướng dẫn lại.

  Chi tiết →

 • Đồng hồ đo nước lắp đặt sai quy cách

  10-07-2017 // 2,451 lượt xem

  Đồng hồ đo nước lắp đặt sai quy cách là những đồng hồ được lắp đặt không theo chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc chưa có kinh nghiệm về lắp đặt hệ thống đường ống dẫn vào đông hồ nước

  Chi tiết →

 • Tiêu chuẩn lựa chọn đồng hồ nước

  22-06-2017 // 1,141 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại đồng hồ nước khác nhau đã dẫn đến đên việc hỗn loạn trong việc lựa chọn sản phẩm. Việc phải trả 1 số tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm có chất lượng không hề tương xứng với những gì khách hàng bỏ ra.

  Chi tiết →