Tin tức đồng hồ nước liên quan

Nước sạch là nguồn tài nguyên quý giá của mỗi gia đình nói riêng và toàn Việt Nam và nhân loại nói chung. Giờ đây nó là nguồn quan tâm của cả nhân loại do vậy Đồng hồ nước là thiết bị có chức năng phân định và công minh trong việc sử dụng nước, mỗi đồng hồ nước được test kiểm tra độ chính xác thông qua các cơ quan kiểm định được nhà nước ủy quyền chức năng.

 • BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC LỖI VÀ CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP VỚI ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC.

  10-08-2020 // 792 lượt xem

  Hiện nay, đồng hồ đo nước sinh hoạt là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Một chiếc đồng hồ đo lưu lượng dù lúc mới mua có tốt hay đã được kiểm định đầy đủ thì do các yếu tố khách quan hoặc chủ quan có thể ảnh hưởng tác động đến độ chính xác quay số của đồng hồ nước. Nếu không khắc phục đồng hồ đo nước bị lỗi thì lâu dài chắc chắn làm ảnh hướng đến tính chính xác, làm ảnh hưởng đến số tiền nước đóng hàng tháng của các hộ dân sử dụng.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC LÀ GÌ?

  05-08-2020 // 516 lượt xem

  Đồng hồ đo lưu lượng là gì? Đồng hồ đo lưu lượng là dạng thiết bị chuyên dụng để đo thông số khối lượng, lưu lượng của chất lỏng hay chất khí trong đường ống.

  Chi tiết →

 • Van một chiều đồng hồ nước

  16-11-2019 // 1,560 lượt xem

  Van một chiều đồng hồ nước là một vật tư đi kèm không thể thiếu của bất kỳ cụm đồng hồ nước nào . Nhiều đơn vị đã bỏ qua van một chiều đồng hồ nước và gặp phải một số vấn đề liên quan tới đường ống hoặc các sự cố liên quan tới đồng hồ nước mà do thiếu van một chiều gây ra .

  Chi tiết →

 • Sốc khi không dùng nước đồng hồ nước vẫn quay

  14-11-2019 // 1,713 lượt xem

  Sốc với hiện tượng khi không dùng nước đồng hồ nước vẫn quay tại nhiều chung cư và các đơn vị nhà cao tầng gặp phải gần đây . Trong thời gian ngắn chúng tôi tiếp nhận khá nhiều thông tin phản ánh của dân ở chung cơ là hộ không dùng nước mà đồng hồ nước vẫn quay gây hoang mang cho dân tại các chung cư này và một số chung cư khác . Để tìm hiểu thục hư về việc khi không dùng nước đồng hồ nước vẫn quay chúng tôi đã tới thực nghiệm và thử nghiệm để cho ra kết quả dưới đây

  Chi tiết →

 • Cách đọc chỉ số đồng hồ nước komax 5 số

  07-11-2019 // 1,139 lượt xem

  Cách đọc chỉ số đồng hồ nước komax 5 số là chia sẻ để mọi người đang dùng đồng hồ nước komax có cái nhìn tốt hơn và dễ hiểu hơn . Đặc biệt cách đọc chỉ số đồng hồ nước komax 5 số giúp các bạn đọc đúng và chính xác chỉ số nước , tiền nước mà mình phải trả mà không sợ bị ghi sai , ghi khống số nước .

  Chi tiết →

 • Cách định vị các size của đường ống HDPE, PPR, PVC để lắp đặt van và đồng hồ nước cho đúng

  11-01-2019 // 2,454 lượt xem

  Cách định vị các size của đường ống HDPE, PPR, PVC để lắp van và đồng hồ nước cho đúng: Hiện nay một số khách hàng còn đang lúng túng với việc lắp đặt với các loại ống HDPE, PPR, PVC và một số ống thép dẫn đến sự nhầm lẫn không đáng có mất thời gian vô ích và tốn kém về tài chính.

  Chi tiết →

 • Tại sao đồng hồ nước quay ngược ?

  31-10-2018 // 8,110 lượt xem

  Việc đồng hồ nước quay ngược càng ngày càng được nhiều người dân phản ánh với chúng tôi vì thế đây là vấn đề cần được giải quyết ngay đặc biệt là tình trạng giá nước càng ngày càng tăng như bây giờ . Vậy tại sao đồng hồ nước quay ngược và cách khắc phục đồng hồ nước quay ngược như thế nào . Mời các bạn cùng xem bài viết bên dưới nhé .

  Chi tiết →